2 nữ CĐV của hội Femen tham gia cướp Cúp Euro 2012

(VnMedia) - Chic Cp v ch Euro 2012 c trng by trc cng chng ti Ukraina gp phi s c khi b mt nhm cc CV n qu khch lao vo cp. iu c bit l nhng n CV ny u ngc trn...

(VnMedia) - Chiếc Cúp vô địch Euro 2012 được trưng bày trước công chúng tại Ukraina đã gặp phải sự cố khi bị một nhóm các CĐV nữ quá khích lao vào “cướp”. Điều đặc biệt là những nữ CĐV này đều để ngực trần khiến người ta phải chú ý.

Chiếc Cúp vô địch Euro 2012 được trưng bày tại công viên trung tâm Dnipropetrovsk, thuộc vùng Đông Nam Ukraina. Tuy nhiên, ban tổ chức đã không lường trước được sự việc sẽ có một nhóm CĐV nữ “cướp” chiếc Cúp tại đây. Dù trước đó tại thủ đô Kyiv, chiếc Cúp đã từng bị một CĐV nữ khác là Yulia Kovpachik của hội Femen lao vào cướp trong tình trạng khỏa thân.

Ảnh minh họa

2 nữ CĐV của hội Femen tham gia cướp Cúp Euro 2012

Đây là lần thứ 2 chiếc Cúp Euro 2012 bị cướp và lần này là nữ CĐV Inna Shevchenko của hội bảo vệ quyền phụ nữ Ukraina. Không chỉ có một mình CĐV này tham gia vụ lộn xộn mà còn có một nữ CĐV khác cũng lột trần và để dòng chữ “Fxxx Euro 2012” ở trên bụng. Lý do được đưa ra cho vụ lộn xộn này của các CĐV nữ đó là muốn Euro 2012 không được tổ chức tại Ukraina. Họ lo ngại rằng sự kiện sẽ kéo theo những tệ nạn xã hội khi có quá nhiều khách du lịch tới đất nước này.

Femen là hội phụ nữ có trụ sở tại Kyiv và nổi tiếng với những màn biểu tình “ngực trần”. Hội này thành lập nhằm bảo vệ quyền của người phụ nữ. Euro 2012 được tổ chức tại Ukraina là sự kiện mà hội này phản đối kịch liệt bởi theo họ sẽ xâm hại tới quyền lợi của người phụ nữ tại đất nước này. Tệ nạn xã hội sẽ tăng lên và đặc biệt là nạn mại dâm, khi nhiều khách du lịch tới đây không chỉ xem bóng đá mà còn tìm “của lạ”.

Chính Nghĩa - Sport

Via: vnmedia.vn


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~0OZbb$yU

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply