Bán khỏa thân biểu tình vì người nghèo

Ba người phụ nữ thuộc nhóm biểu tình FEMEN của Ukraine đã bị bắt giữ hôm 28.1 khi họ cố vượt rào vào bên trong tòa nhà hội nghị ở Davos (Thụy Sĩ).

Bất chấp thời tiết giá lạnh, khoảng 40 cô gái thuộc nhóm biểu tình FEMEN đã bán khỏa thân biểu tình bên ngoài tòa nhà hội nghị ở Davos, Thụy Sĩ, nơi diễn ra Diễn đàn kinh tế thế giới. Họ kêu gọi các nhà lãnh đạo, các CEO của tập đoàn lớn chú ý tới nhu cầu của người dân nghèo trên toàn cầu.
 
Ba cô gái thuộc nhóm biểu tình ngực trần Ukraina FEMEN cố gắng vượt rào đột nhập vào bên trong tòa nhà đã bị cảnh sát bắt giữ. Thomas Hobi - phát ngôn viên cảnh sát, cho biết những người phụ nữ bị bắt giữ được đưa đến đồn và sẽ sớm được thả ra.

"Chúng tôi đến Davos để giải thích lập trường của những người nghèo. Chúng tôi muốn nói rõ với các CEO và các lãnh đạo chính trị rằng chúng tôi nghèo là vì những người giàu này – những người đang ngồi trong tòa nhà ở Davos”” – một người biểu tình cho biết.
 
Diễn đàn Kinh tế thế giới tại Davos quy tụ nhiều CEO, nhà lãnh đạo của thế giới để bàn đối sách chống khủng hoảng và thúc đẩy kinh tế thế giới.

 

Theo Người Lao Động

Via: thanhnien.com.vn


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~0yIP8$Ts

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply