Cúp EURO bị Anti-fan “cuồng” cướp

(TTVH Online) - Một người biểu tình tại Ukraina đã cố xông vào cướp chiếc cúp vô địch EURO khi nó được trưng bày tại thủ đô Kyiv.

Hành động của Kovpachik đã không thành công - Ảnh AP

Tuy nhiên, cảnh sát đã kịp thời ngăn chặn hành động trên và bắt giữ CĐV vô cùng quá khích này. Đó là một phụ nữ tên Yulia Kovpachik, 23 tuổi. Cô đã cố tình để “ngực trần” khi kéo chiếc áo sơ mi của mình xuống trong lúc cố gắng tiếp cận với chiếc cúp.

Dòng chữ “F*** EURO” trên bụng Kovpachik cho biết cô thuộc nhóm phụ nữ tự xưng là bảo vệ lẽ phải tên Femen. Hội này có trụ sở chính tại Kyiv và trở nên nổi tiếng với các cuộc biểu tình “ngực trần” tại Đông Âu.

Bên cạnh  những vấn đề chính trị xã hội, Femen đặc biệt đề cao quyền lợi cho phái yếu và họ cho rằng VCK EURO 2012 sẽ gây bùng nổ về lượng khách du lịch. Điều dẫn đến sự gia tăng về các hoạt động mại dâm trái phép tại nước này (?!).

Các nhà chức trách dự kiến hơn 1 triệu người sẽ tới Ukraina vào mùa Hè này khi họ đồng đăng cai giải vô địch châu Âu với nước láng giềng Ba Lan.

Via: thethaovanhoa.vn


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~WDJNP$tt

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply