Euro 2012: Công nghiệp tình dục bùng nổ

Euro 2012: Công nghiệp tình dục bùng nổ

Nước chủ nhà Euro 2012: Công nghiệp tình dục và chất kích thích bùng nổ

TP - Chẳng phải ngẫu nhiên mà Ukraine, một trong hai quốc gia đồng tổ chức Euro 2012, lên kế hoạch phát không hàng chục nghìn bao cao su cho các CĐV tới theo dõi ngày hội bóng đá châu lục.

Những cô gái gợi cảm của tổ chức FEMEN biểu tình phản đối Euro 2012 .

Một nhóm các CĐV nữ trẻ đẹp ở độ tuổi 18-20 ở Ukraine mang tên FEMEN đang lên kế hoạch ‘phá đám’ Euro 2012 vì họ cho rằng giải đấu này chẳng mang lại lợi ích gì cho đất nước ngoài việc làm bùng nổ nạn mại dâm.

Họ lo ngại, trong những ngày trái bóng lăn, lượng CĐV khổng lồ từ các nước châu Âu kéo tới sẽ biến Ukraine thành “nhà thổ” khổng lồ. Những cô gái này liên tục có những cuộc biểu tình đòi hoãn Euro 2012 trong trang phục vô cùng thiếu vải thậm chí ngực trần.

Táo tợn hơn, họ còn dự định đánh cắp chiếc cúp vô địch Euro, có tên gọi Henri Delaunay, đang được trưng bày tại các thành phố đăng cai trận đấu. Họ đã 3 lần cố làm điều đó. Hôm 24 -5, một cô gái đã tụt váy trước khi đánh cắp chiếc cup tại Lviv.

Nạn mại dâm rõ ràng đang trở thành vấn nạn tại Ukraine. Theo thống kê của các tổ chức xã hội ở quốc gia này, hiện có đến 1,5 triệu người tham gia các hoạt động liên quan đến công nghệ “buôn phấn bán hương”, trong đó có khoảng 50.000 gái gọi chuyên nghiệp và 20% trong số đó mới 18 tuổi, độ tuổi hợp pháp để có thể hành nghề.

Ukraine từng được ví như “Thái Lan của châu Âu” bởi nền “công nghiệp tình dục” phát triển mạnh. Chính phủ khẳng định sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát khách sạn, nhà nghỉ, quán bar để ngăn chặn nạn mại dâm bất hợp pháp trong thời gian diễn ra Euro 2012.

Theo tờ Bưu điện Kyiv, hàng ngàn gái gọi đã đổ về bốn thành phố của của Ukraine tổ chức Euro là Kyiv, Donestk, Kharkiv và Lviv để hành nghề bất chấp những chiến dịch truy quét mạnh tay từ nhà chức trách.

Một gái gọi giấu tên đồng ý trả lời phỏng vấn. Cô nói đã “hành nghề từ ba năm trở lại đây”. Ban đầu cô chuyên bắt khách ở ngoài đường nhưng sau đó đã chuyển sang làm việc tại một khách sạn ở ngoại ô Kyiv.

Bình thường mỗi giờ vui vẻ với khách có giá 30 euro nhưng cô cho biết sẽ tăng giá lên 3-4 lần trong dịp Euro sắp tới. Dự kiến mỗi ngày các gái gọi như cô kiếm được 200-300 euro.

Những công ty du lịch “nhạy bén” tại Ukraine nhanh chóng nhận ra cơ hội làm ăn. Họ lên mạng công khai chào bán những tour du lịch tình dục kèm bóng đá. Khách du lịch sẽ được dẫn tới những phố đèn đỏ nổi tiếng để giải quyết nhu cầu sinh lý và khám phá ngành công nghiệp phát triển nở rộ tại quốc gia Đông Âu này.

Cũng theo khảo sát nhanh các cô gái mại dâm hành nghề tại Ukraine, những vị khách đến từ Tây và Trung Âu như Anh, Hà Lan, Đức, Pháp được chào đón vì hào phóng. Trong khi đó, những gã trai hám sắc từ Tây Ban Nha, các nước Ả rập hay Đông Âu bị chê vì “keo kiệt, thô lỗ”

Nhưng đằng sau viễn cảnh nhộn nhịp đó là nguy cơ có thật về việc lây nhiễm căn bệnh thế kỷ AIDS khi có đến 30% gái gọi đang hành nghề tại Ukraine mang trong mình virus HIV.

Chính vì vậy mà bên cạnh truy quét, chính phủ Ba Lan và Ukraine cũng phát 150.000 bao cao su kèm những tờ rơi miễn phí khuyến khích các du khách thực hiện hành vi tình dục an toàn.

Những nhà tổ chức hi vọng, sau Euro 2012, Ukraine không trở thành ổ phát tán virus HIV.

Ðức An

Open all references in tabs: [1 - 10]

Via: tienphong.vn


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~SytwV$zn

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply