EURO: Gái làng chơi ế khách, siêu mẫu ngực trần lên ngôi

(TTVH) - Nếu bạn lên trang tìm kiếm Google và tìm kiếm từ “ngực trần” sẽ có hàng nghìn kết quả xuất hiện với một bên là nhóm FEMEN phản đối EURO 2012 và một bên là những chân dài khoe tuyết lê để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ.

Quên FEMEN đi

Trước khi EURO 2012 khởi tranh và khi giải đấu đã đi đến đoạn cuối của chặng đường, nhóm ngực trần FEMEN vẫn hoạt động vô cùng tích cực để phản đối giải đấu diễn ra trên quê hương Ukraina. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này những hoạt động của FEMEN chẳng còn nhận được sự quan tâm từ dư luận mà chỉ khiến cho các nhân viên an ninh có thêm việc để làm.

Nguyên nhân là bởi nạn mại dâm ở EURO 2012 không có dấu hiệu gia tăng khi hàng nghìn khách du lịch nước ngoài đổ về đây theo dõi giải đấu. Mới đây, một số tổ chức phi chính phủ chuyên nghiên cứu về tình trạng mại dâm ở Ukraina cho biết mại dâm không hề gia tăng kể từ khi EURO 2012 khởi tranh.

Michelle Marsh là vợ của Wil Haining - cầu thủ đang đá cho Morecambe (Ảnh: Getty)

Rất nhiều gái bán hoa ở các khu đèn đỏ tại Ukraina than vãn rằng họ đến đây và... ế khách. Có cô còn thở dài ca thán rằng chưa hề gặp được một khách nước ngoài nào trong vòng gần 1 tháng qua và thay vào đó khách hàng chính của họ chỉ là những chủ nhà trọ hay lái xe taxi, vốn quen thuộc kể cả khi EURO chưa từng diễn ra tại đây. Nhiều cô gái đã tìm đến các hộp đêm để mời chào khách nhưng tình hình cũng chẳng khả quan hơn. Một lượng lớn gái bán hoa đã rời những thành phố lớn ở Ukraina bởi biết có ở lại thì thu nhập cũng chả khá khẩm gì trong khi phải cạnh tranh quyết liệt.

Thế nên những hoạt động của FEMEN là vô ích. Khi tình hình mại dâm không bùng nổ như người ta tưởng và CĐV hòa mình vào không khí cuồng nhiệt trên các sân cỏ, người ta quan tâm hơn tới những ai hết mình vì trái bóng tròn chứ không phải là đi chống đối khi giải đấu sắp đến hồi kết.

Vì EURO được tôn vinh

Thay vì quan tâm đến những cô gái chuyên quậy phá của FEMEN, dư luận chú ý hơn đến những chân dài “hết mình” vì bóng đá khi tung ra những bộ ảnh cực hot để làm nóng các trận đấu cũng như đốc thúc tinh thần của cầu thủ.

Chân dài Sonia Monroy, siêu mẫu ngực trần và tham gia một số phim hạng B tại Hollywood, đã có cách cổ vũ rất đặc biệt cho Tây Ban Nha, đội bóng mà cô dành tình yêu cuồng nhiệt, với sự xuất hiện đầy táo bạo, phô hết đường cong cơ thể trên tạp chí dành cho phái mạnh Interviu. Siêu mẫu người Bồ Đào Nha Paula Labaredas cũng có màn cổ động cho các cầu thủ quê hương trước vòng tứ kết EURO 2012 bằng những hình ảnh cực kỳ nóng bỏng. Rồi đến Michelle Marsh – cô người mẫu có bộ ngực khủng nhất nước Anh vừa tung ra bộ ảnh bikini đầy hấp dẫn nhằm cổ vũ “Tam sư” thi đấu tại EURO 2012. Bầu không khí EURO càng nóng bỏng hơn khi siêu mẫu Đức, Micaela Schaefer khoe trọn thân hình không thể nóng hơn trong nghệ thuật body painting và người mẫu thể thao có tiếng tại Đức Jordan Carver với màn cổ vũ cùng cặp tuyết lê khủng…

Khác với FEMEN, sau những màn cổ động nóng bỏng này, tên tuổi của các chân dài nói trên ngày càng nổi. Sonia - được gọi là "Larissa Riquelme của TBN- ngay lập tức nhận được các lời mời chụp hình từ những tạp chí hàng đầu. Michelle Marsh thì được các hãng thu âm để ý đến bởi ngoài công việc người mẫu cô còn là một ca sĩ. Paula Labaredas cũng nhận được tin vui khi một công ty người mẫu có tiếng tại bán đảo Iberia đề nghị ký hợp đồng độc quyền cho chiến dịch quảng cáo áo tắm…

Chưa có một hiệu ứng tiêu cực nào đối với những chân dài nóng bỏng khi họ hết mình cổ vũ đội bóng quê nhà mà thay vào đó là những thành công đầy hứa hẹn trong tương lai.

Cẩm Oanh

Via: thethaovanhoa.vn


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~UH47T$1Fv

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply