Fan nữ ngực trần dọa dẫm CĐV Anh
Nhóm các cô gái người Ukraina tẩy chay Euro cho biết, họ sẽ 'gây hấn' với các fan từ xứ sở sương mù trong mọi trận đấu.

Cô gái ngực trần định phá Cup Euro

Thành viên nhóm Femen để ngực trần phản đối Euro. Ảnh: Sun.

Các fan nữ này thuộc Femen - nhóm đấu tranh vì quyền lợi của phụ nữ tại Ukraina đang có những hoạt động phản đối giải đấu bóng đá lớn nhất châu Âu vì lo ngại nạn mại dâm sẽ bùng phát ở nước này.

Femen có khoảng 300 thành viên, nhóm này vừa gây ra ba vụ cướp Cup Euro trong các buổi triển lãm Cup tại Ukraina. Thành viên của nhóm thường đóng giả người tới xem, tiến tới chụp ảnh rồi bất ngờ cởi áo để lộ dòng chữ phản đối Euro và lao vào cướp Cup.

"CĐV của nước Anh phải hiểu rằng nếu họ có ý đồ xấu với phụ nữ Ukraina, chúng tôi sẽ gây hấn với họ tới cùng và trong mọi trận đấu. Ngành công nghiệp tình dục đã hủy hoại những người phụ nữ vừa nghèo khổ vừa thiếu hiểu biết", Inna Shevchenko, 21 tuổi, một thành viên trong nhóm phát biểu.

Oleksandra Shevchenko, một fan nữ khác khẳng định: "Chúng tôi hiểu quá rõ đàn ông. Họ uống bia, xem bóng đá rồi cuối cùng là tìm đến sex. Chúng tôi muốn họ phải nhận được thông điệp, phụ nữ Ukraina không phải là đồ chơi tình dục và Ukraina không phải là nhà thổ".

Những gì thành viên Femen lo ngại không phải là không có cơ sở. Vài năm trở lại đây, loại hình du lịch tình dục bùng nổ tại đất nước đông Âu này. Đã có 7 CLB múa cột được mở tại Kyiv trước thềm Euro. Khoảng 1/3 gái mại dâm ở Ukraina nghiện ma túy và 30% gái bán hoa ở Kyiv bị phát hiện dương tính với HIV.

Hoàng Trang

Open all references in tabs: [1 - 5]

Via: ngoisao.net


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~S8Hng$zo

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply