Gái mại dâm ‘ế ẩm’ mùa Euro
Không giống như lo ngại của nhóm ngực trần Femen, nạn mại dâm ở Ukraina không bùng phát trong dịp Euro được tổ chức ở nước này.

Nạn mại dâm ở Ukraina không gia tăng kể từ khi Euro 2012 khởi tranh. Ảnh: KS.

Từ vài tuần trước khi Euro 2012 khởi tranh tới nay, nhóm ngực trần mang tên Femen ở Ukraina hoạt động rất tích cực. Họ phản đối Euro được tổ chức ở nước này bởi lo ngại nạn mại dâm sẽ được dịp bùng phát khi có rất đông CĐV các nước đến cổ vũ cho đội tuyển của họ. Tuy nhiên, Markian Lubkivsky - Trưởng ban tổ chức Euro của Ukraina nhanh chóng xoa dịu dư luận với tuyên bố: "Các fan Euro sẽ không có thời gian để đi mua dâm".

Lời tuyên bố của ngài Markian Lubkivsky có vẻ như đã được chứng thực. Mới đây, một số tổ chức phi chính phủ chuyên nghiên cứu về tình trạng mại dâm ở Ukraina cho biết mại dâm không hề gia tăng kể từ khi Euro 2012 khởi tranh.

"Sau khi Euro bắt đầu, tôi đã nói chuyện với nhiều cô gái bán hoa ở Kyiv và một số thành phố đăng cai khác, không ai nói rằng họ có nhiều khách trong dịp này. Vì vậy, những ai đầu tư vào ngành thương mại sex trong dịp Euro 2012 chắc chắn sẽ phải thất vọng", Olena Zuckerman, người đứng đầu Legalife - một tổ chức bảo vệ quyền lợi cho những gái mại dâm tiết lộ.

Cô gái bán hoa 23 tuổi Milena cho biết kể từ khi trái bóng Euro bắt đầu lăn tới nay, thu nhập của cô không hề tăng. Trong khi đó, một gái bán hoa 44 tuổi tiết lộ từ đầu Euro tới giờ cô chưa có một khách hàng nào là người nước ngoài và than thở rằng đây là "mùa đói kém" của mình.

Theo tiết lộ của các cô gái bán hoa ở Ukraina, đối tượng khách hàng chính của họ trong dịp Euro này là các anh lái xe taxi hay chủ nhà trọ. Nhiều cô gái phải bám địa bàn ở các hộp đêm thoát y để mời chào khách.

Lan Chinh

Open all references in tabs: [1 - 4]

Via: ngoisao.net


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~NH47T$1FT

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply