Nước chủ nhà Euro 2012: Công nghiệp tình dục và chất kích thích …

Nước chủ nhà Euro 2012: Công nghiệp tình dục và chất kích thích bùng nổ

'Thế giới ngầm' trong nhà thổ ở Úc

Ngành công nghiệp đèn đỏ tại Ukraine đang phát triển một cách táo bạo. Vô số hộp đêm được mở ăn theo EURO, và 80% trong số đó có dịch vụ thỏa mãn sinh lý cho khách du lịch.

Olexandra Shevchenko, một trong 4 thành viên đến từ tổ chức bảo vệ quyền phụ nữ Ukraine (FEMEN) phát biểu: "Chúng tôi không muốn biến Ukraine thành nhà thổ của châu Âu".

Tuyên bố gây sốc ấy cơ bản đã phác họa nên diện mạo của một trong những cục nam châm khổng lồ mà 2 nước chủ nhà Ba Lan - Ukraine giăng ra để hút NHM khắp châu Âu.

Lập lòe phố đèn đỏ

Chẳng phải vô lý mà chính phủ Anh buộc phải phát hàng nghìn bao cao su miễn phí cho những CĐV Anh sang Ukraine đợt này.

Họ lo ngại rằng chính những gã đàn ông háo sắc sẽ mang căn bệnh thế kỷ về quê nhà sau mùa Hè này. Ngành công nghiệp đèn đỏ tại Ukraine đang phát triển một cách táo bạo.

Vô số hộp đêm được mở ăn theo EURO, và 80% trong số đó có dịch vụ thỏa mãn sinh lý cho khách du lịch. Cô Anna Deda, thành viên của FEMEN, cho biết: "Gái mại dâm sẽ táo tợn chặn taxi và những người lạ mặt để chào mời.

Họ được trang bị vốn tiếng Anh vừa đủ để giao lưu, trả giá với khách du lịch. Đối tượng phục vụ cũng được quy hoạch khá rõ ràng. Khách du lịch người Hà Lan tỏ ra hào phóng hơn cả. Gái mại dâm thường tránh khách TBN vì tính keo kiệt".

Một gái mại dâm chấp nhận trả lời phỏng vấn giấu mặt. Cô cho biết: "Vào những ngày bình thường, chúng tôi kiếm được từ 80 - 90 euro. Nhưng dịp EURO, tôi đặc biệt hi vọng sẽ cải thiện được thu nhập. Chúng tôi tính rằng, nếu kiếm được 4-5 khách du lịch mỗi ngày, thu nhập của tôi có thể tăng lên từ 200 - 300 euro".

Để thuận tiện hơn cho gái mại dâm tác nghiệp, người ta thậm chí còn nghĩ ra cả dịch vụ sex tour. Khách du lịch sẽ được dẫn tới những phố đèn đỏ nổi tiếng để giải quyết nhu cầu sinh lý và khám phá ngành công nghiệp đã được bật đèn xanh từ trước để phát triển nở rộ.

Chính quyền thành phố những nơi EURO được tổ chức như Kyiv, Kharkiv, Donetsk cho biết thêm, đây đích thực là cơ hội để gái mại dâm kiếm chác thêm.

Và họ chủ động bật đèn xanh vừa để đón thêm nhiều khách du lịch, vừa ngăn chặn những hoạt động trộm cắp diễn ra.

Một thống kê không biết nên vui hay buồn: Số lượng gái mại dâm tại một số thành phố lớn như Kyiv, Kharkiv tăng vọt tới 20% chỉ trong 2 tháng vừa qua, và giá cả cũng dần dần tăng theo. Người ta đoán được, để mua vui vào dịp EURO, khách du lịch phải trả ít nhất 50 euro, gấp 5 lần so với ngày thường.

Chợ ma túy ở Ba Lan

Không phô trương tới mức trống dong cờ mở như Ukraine, nhưng Ba Lan cũng hứa hẹn sẽ phục vụ tận răng những CĐV thích tìm của lạ.

Thậm chí tại Ba Lan, người ta còn lo ngại ngoài những đường dây gái gọi được phát triển tương đối quy mô, CĐV còn được tiếp thêm một thứ thuốc độc khác kích thích hưng phấn: Ma túy.

Vào khoảng tháng 12-2011, cảnh sát Ba Lan đã triệt phá một vườn trồng cần sa khá công khai tại thành phố Rembertow.

Nực cười ở chỗ, nếu một đường ống nước tại khu nhà cao tầng gần đó không bị hỏng và thợ sửa ống nước được điều tới rồi tình cờ phát hiện ra, cảnh sát cũng mù tịt. Báo chí Ba Lan cho rằng, đường dây tiêu thụ ma túy trị giá vỏn vẹn 720.000 euro ấy chỉ là hạt muối bỏ bể.

Những tay đầu nậu đã chuẩn bị trước cả tấn cocaine phục vụ khách du lịch nhân dịp EURO. Chúng được tuồn khá kín đáo vào những hộp đêm trá hình. Ma túy, chất kích thích sẽ là thứ hàng phổ biến với những khách du lịch thích tìm cảm giác hưng phấn nhất thời.

Và nếu đến cả chất cấm cũng đang bị ngó lơ, thì chuyện bia, rượu chảy tràn 2 đất nước Ukraine-Ba Lan không cần phải bàn. Đó cũng là những thứ đủ mạnh để kích thích sự hưng phấn không tệ chút nào.

Theo Bongdaplus.vn

Open bundled references in tabs:

Via: tienphong.vn


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~L9YdL$10R

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply