Tài năng trẻ của Cagliari đắt hàng

Genoa 0-2 Milan: Ngôi số 1 cho nhà Vua
"Bố già" Moggi - Cựu GĐĐH CLB Juventus
Cha đẻ Arturo Vidal bị bắt vì buôn bán ma túy

Năm nay mới 23 tuổi nhưng Nainggolan sớm khẳng định được tài năng trong
màu áo Cagliari và đang là một trong những cầu thủ quan trọng của đội chủ sân Sant'Elia.

Tính tới nay, Nainggolan mới ghi được 1 bàn thắng, có 2 pha kiến tạo sau 12 trận ở Serie A 2011/12. Tuy nhiên, phong độ ấn tượng của anh nhanh chóng lọt mắt xanh của các đội bóng lớn tại Italia.

La Gazzetta dello Sport đưa tin, Nainggolan đang là một trong những mục tiêu cần mang về trong tháng 1 tới của "Bà đầm già". Tổng giám đốc Giuseppe Marotta của Juventus đang tích cực đàm phán với BLĐ Cagaliari và sẵn sàng đưa ra một đề nghị chính thức về tiền vệ người Bỉ này. Nếu cần, Juventus sẽ để tiền đạo Amauri đến với sân Sant'Elia như một phần trong bản hợp đồng.

Ông Massimo Cellino, chủ tịch của Cagliari cho biết chưa nhận được đề nghị nghiêm túc nào từ Juve hay AC Milan và Inter, nhưng chắc chắn đang có cuộc chiến ngầm giữa 3 đại gia hàng đầu Serie A.

Open all references in tabs: [1 - 3]

Via: bongdaplus.vn


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~xPqQG$Dq

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply