Video: Mỹ nữ biểu tình bỏng giãy ngực trần trên tuyết

Những phụ nữ ngực trận biểu tình trước tòa nhà Gazprom. 

Tổ chức này cho biết sự phẫn nộ của họ xuất phát từ việc Gazprom tăng giá và hạn chế lượng khí đốt cung cấp từ Nga đến Ukraine vào đúng đợt lạnh giá nghiêm trọng vừa rồi.

FEMEN không những tổ chức các cuộc biểu tình liên quan đến vấn đề khí đốt mà cả các vấn đề chính trị khác, bên cạnh đó phạm vi hoạt động không chỉ là Ukraine mà còn ở nhiều nước châu Âu khác. Tuy nhiên không phải cuộc biểu tình nào của họ cũng kết thúc trong hòa bình.

Năm ngoái trong một chiến dịch phản đối lại Tổng thống cầm quyền tại Belarus, những người tham gia biểu tình đã bị các lực lượng giữ gìn an ninh tấn công. Theo tố cáo, họ đã bị đe dọa bằng dao, những phụ nữ tham biểu tình bị cắt tóc; thậm chí lực lượng an ninh còn để 1 phụ nữ đơn độc lại trong rừng trong tình trạng khỏa thân.

Via: vtc.vn


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~Pi0bD$YT

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply