Các nhà hoạt động nhóm Femen để ngực trần đánh chuông nhà thờ …

Các nhà hoạt động nữ quyền Ukraina của phong trào Femen đã đánh dấu sự kiện lịch sử - Đức Giáo Hoàng Benedict XVI tự nguyện thoái vị – bằng một hoạt động bán nude. Lần này, những người của phong trào Femen với ngực trần đã đột nhập vào nơi Chí Thánh – nhà thờ Notre Dame, nơi họ dùng gậy đập mạnh vào chuông nhà thờ và hét lớn “Đức Cha không còn nữa!”, trang web của phong trào đăng tin.

Những cô gái trà trộn vào đám đông khách du lịch và cởi bỏ y phục khi vào trong nhà thờ, phơi bày những khẩu hiệu viết trên cơ thể "Nói không với Homophobia" và “Tạm biệt, Đức Giáo Hoàng Benedickt”. Theo hãng tin TFI cho hay, nhiều người Pháp đã gắng cảnh cáo các cô gái: "Đây là nơi thiêng liêng, các cô không được để mình trần như vậy”. Tuy nhiên, nhóm "sexstremist" (ủng hộ tình dục), như những nhà hoạt động nữ quyền Femen tự gọi mình, không thèm đếm xỉa gì đến lời của họ.

Via: vietnamese.ruvr.ru


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~LSKLf$2E2

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply