Hai cô gái ngực trần tấn công hội nghị Hồi giáo

Hai cô gái ngực trần tấn công hội nghị Hồi giáoHai cô gái ngực trần tấn công hội nghị Hồi giáo ‘Không ai có thể biến tôi thành nô lệ, không ai có quyền sở hữu tôi’, Sputnik dẫn lời hai cô gái hô to sau khi họ chạy lên khán đài. Trên ngực hai phụ nữ này cũng có viết một khẩu hiệu.

Tổ chức nữ quyền Femen tuyên bố các nhà hoạt động của hộ đang biểu tình chống bạo lực đối với phụ nữ.

Đoạn video quay lại cảnh hiện trường cho thấy hai người phụ nữ ngực trần sau đó bị nhân viên an ninh đưa đi, thậm chí có người đàn ông dùng chân đá vào người phụ nữ.

Sau đó cả hại bị cảnh sát bắt giữ và được thả ra vào tối hôm sau. Những người tổ chức sự kiện này cho biết họ sẽ kiện hai nhà hoạt động nữ quyền ngực trần này vì tội làm gián đoạn hội nghị.

Hội nghị Hồi giáo lần thứ 3 được tổ chức tại in Pontoise in Val-d’Oise, thủ đô Paris, Pháp vào cuối tuần qua. Hội nghị này được tổ chức nhằm thảo luận về vai trò của phụ nữ đạo Hồi và việc nấu ăn, trang phục của phụ nữ.

Trước khi sự kiện này diễn ra, một bản kiến nghị được đăng tải trên trang Change.org kêu gọi ‘tẩy chay’ hội nghị này, đã thu hút 8000 chữ ký.

Bản kiến nghị cho rằng hai người đứng đầu sự kiện này, Nader Abou Anas và Mehdi Kebir, là những người ghét phụ nữ, họ đang biện minh cho tội hiếp dâm trong hôn nhân và những hình thức bạo lực giới tính khác.

Via: vtc.vn


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~d9YdL$6Hm

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply