Liên tiếp những vụ ngực trần cướp cúp EURO

Robbie Keane kịp hồi phục cho EURO 2012
Torres được trao cơ hội cuối cùng với Tây Ban Nha
ĐT Đức băn khoăn hàn gắn nỗi đau mang tên Bayern

Bên cạnh những vấn đề chính trị xã hội, Femen cho rằng vòng chung kết EURO 2012 sẽ gây bùng nổ về lượng khách du lịch. Điều này sẽ dẫn đến sự gia tăng về các hoạt động mại dâm trong thời gian diễn ra EURO 2012. Nhóm Femen chủ yếu gồm 5 cô gái. Nhóm này đã cùng nhau khỏa thân và giương băng-rôn kêu gọi “EURO 2012 không có tệ nạn mại dâm” .

Inna Shevchenko - người đại diện của nhóm cho biết Femen phản đối việc UEFA khuyến khích chính phủ Ukraine hợp pháp hóa mại dâm trong thời gian diễn ra EURO. Đáng nói là không dưới 2 lần nhóm Femen đã lao vào cướp cúp EURO.

Hôm 11/5 vừa qua, khi các quan chức cấp cao như Chủ tịch liên đoàn bóng đá Ukraina, Tổng thư ký UEFA cùng danh thủ Andriy Shevchenko và Davor Suker đang chuẩn bị tiến hành lễ ra mắt chiếc cúp này tại Ukraina, một sự cố bất ngờ xảy ra. Một người đẹp tóc vàng tiến tới gần chiếc cúp, kéo áo để lộ toàn bộ vùng ngực có viết dòng chữ phản đối EURO 2012. Các nhân viên an ninh đã phả nhanh chóng cô gái can thiệp.

Những lần ra tay cướp cúp của các người đẹp trong nhóm Femen

TÂN MAI - Bongdaplus.vn

Open all references in tabs: [1 - 5]

Via: bongdaplus.vn


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~T0mJY$xK

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply