Ngực trần xông vào Quốc hội Tây Ban Nha

Các thành viên phong trào Femen đã tổ chức hành động phản đối cấm phá thai tại một cuộc họp của Nghị viện Tây Ban Nha. Ba phụ nữ đứng trong phòng trưng bày của hạ viện đã cởi bỏ áo ngực và hô vang "phá thai là quyền bất khả xâm phạm" khi Bộ trưởng Tư pháp Alberto Ruiz-Gallardon đang phát biểu trong một phiên họp hàng tuần hôm thứ Tư.

 Một phụ nữ 21 tuổi biểu tình ngực trần trong phiên họp nghị viện Tây Ban Nha

Một trong những phụ nữ này đã leo lên trên một lan can phòng trưng bày và vòng tay ôm lấy một chiếc cột khi cô ấy hét về phía các chính trị gia.

Những người phụ nữ này vẽ những thông điệp trên cơ thể của họ. Vài phút sau đó,  họ đã được lực lượng an ninh kéo ra khỏi khu vực quốc vài phút sau đó.

Ông Ruiz-Gallardon phản đối việc  phá thai không hạn chế cho đến tuần thứ 14 và muốn việc phá thai phản cần một số điều kiện liên quan đến sức khỏe của người mẹ và thai nhi.

Hồng Hạnh

Via: nguoiduatin.vn


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~TXLuO$4JV

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply