Ngực trần xuống đường ở Paris kêu gọi chống IS

Theo The Local, khoảng chục cô gái để ngực trần, viết trên ngực những dòng chữ Người ngoại đạo hãy lên tiếng, Người ngoại đạo hãy chiến đấu chống IS

Các cô kêu gọi người ngoại đạo nên vùng dậy chống phiến quân IS đang kiểm soát phần lớn lãnh thổ Iraq và Syria.

Trên tay là những khẩu tiểu liên AK và Uzi bằng nhựa gắn đầy hoa, các cô gái ngực trần hô vang: “Hỡi công dân Pháp, Mỹ và tất cả những người đang bị các chiến binh ISIS đe dọa, hãy cho thấy sự căm thù của các bạn đối với IS”, hay kích động hơn: “Đừng sợ sai sót chính trị hay sự không dung nạp. Chỉ có chỉ trích chúng công khai thì chúng ta mới có thể tiêu diệt chúng. Kẻ ngoại đạo, hãy đứng lên chống lại IS”.

Sự kiện này diễn ra trong khoảng vài phút, thu hút khá đông du khách tò mò đứng xem. Sau đó nhóm nữ ngực trần giải tán.

Cuộc xuống đường của nhóm ngực trần diễn ra chỉ vài ngày sau khi một phát ngôn viên của phiến quân IS kêu gọi người Hồi giáo hãy giết người Pháp và công dân các nước tham gia liên minh với Mỹ để chống phiến quân IS.

Theo Tin Nóng

Via: bizlive.vn


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~gi0bD$5QF

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply