World Cup 2022 sẽ đá vào mùa đông?

Công bố đề cử cho “Đội hình xuất sắc nhất năm 2011”
Chủ tịch UEFA Michel Platini: Không thích, vẫn phải chịu
Pele: “Neymar tốt hơn so với Messi”

Theo Platini, nếu World Cup 2022 thi đấu vào mùa Đông với thời tiết mát mẻ hơn. Ông cũng cho biết đã bỏ phiếu ủng hộ Qatar đăng cai Vòng chung kết Cup Thế giới năm 2022, thời gian này năm ngoái.

Huyền thoại người Pháp nói: “ Nếu thi đấu vào mùa Đông sẽ không có trở ngại nào cho công tác tổ chức, còn trong mùa Hè, nhiệt độ ở Qatar vào khoảng 50 độ C trong tháng 6 chắc chắn sẽ không thu hút được người hâm mộ đến cổ vũ”.

Còn nguyên nhân khiến Platini bỏ phiếu ủng hộ Qatar vì ông muốn tạo ra sự công bằng cho những quốc gia chưa bao giờ được đăng cai. Ông cũng bác bỏ hoàn toàn những cáo buộc cho rằng một số thành viên của FIFA đã bị gây áp lực để bỏ phiếu cho Qatar.

Quốc gia giành quyền đăng cai World Cup 2022 là Qatar cũng phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc cho rằng họ đã có những hành vi gian lận trong cuộc vận động đăng cai.

Open all references in tabs: [1 - 3]

Via: bongdaplus.vn


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~hSKKf$DU

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply