3 phụ nữ ngực trần nhảy lên xe cựu giám đốc IMF

 • Gái bán dâm còn phải sợ cựu tổng giám đốc IMF

  Gái bán dâm còn phải sợ cựu tổng giám đốc IMF

 • Phụ nữ ngực trần gây náo loạn quốc hội Canada

  Phụ nữ ngực trần gây náo loạn quốc hội Canada

 • Gái bán dâm còn phải sợ cựu tổng giám đốc IMF

  Gái bán dâm còn phải sợ cựu tổng giám đốc IMF

 • Phụ nữ ngực trần gây náo loạn quốc hội Canada

 • Cựu tổng giám đốc IMF Strauss-Kahn đối mặt án tù 10 năm

 

Ảnh cắt từ video: Telegraph

Ảnh cắt từ video (Telegraph)

 

Với những khẩu hiệu được vẽ nguệch ngoạc lên phần trên cơ thể và vô số lời văng tục hướng vào xe, ba người biểu tình đã nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ.

Cũng trong phiên tòa tại Pháp ngày 10-2, Dominique Strauss-Kahn - với cáo buộc môi giới mại dâm - cho biết ông không hề biết những người phụ nữ được trả tiền sau khi quan hệ, đồng thời số lần gặp gỡ đã được phóng đại lên rất nhiều.

“Chỉ có 4 hoặc 5 lần, không nhiều hơn. Đây không phải hoạt động ngoài tầm kiểm soát như trong các đơn khiếu nại” - ông Strauss-Kahn nói.

Cảnh sát khống chế người biểu tình. Ảnh: BBC

Cảnh sát khống chế người biểu tình. Ảnh: BBC

 

Các luật sư của Strauss-Kahn cũng thừa nhận thân chủ của họ đã liên quan đến các hoạt động trên nhưng ông không biết những phụ nữ này là gái mại dâm.

Trong khi đó, một nữ chứng nhân cho biết bà đã được thuê để phục vụ tình dục cho ông Strauss-Kahn trong một buổi tối tại Paris. Vì thế, người này cho biết ông Strauss-Kahn chắc chắn biết rằng ông đang quan hệ với gái mại dâm.

Ông Strauss-Kahn bị cáo buộc có chân trong đường dây mại dâm của khách sạn hạng sang Carlton ở Lille. Đây là nơi các doanh nhân và quan chức địa phương tham gia các bữa tiệc tình dục thác loạn. Đường dây này còn tổ chức nhiều cuộc truy hoan khác tại một số khách sạn ở thủ đô Paris (Pháp) và Bỉ.

Open all references in tabs: [1 - 6]

Via: nld.com.vn


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~b239D$6AG

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply