Bên lề EURO 2012: ĐT Anh cân nhắc cấm WAGs

(TTVH)- Những nàng WAGs xinh đẹp của “Tam sư” đang vô cùng lo lắng trước khả năng không được bám càng chồng và bạn trai tới Ba Lan và Ukraina mùa hè năm nay. 

WAGs đang lo lắng- Ảnh Internet

Nguyên do là bởi trợ lý HLV ĐT Anh, Gary Neville, vừa tuyên bố sẽ áp dụng mọi biện pháp nhằm giúp các tuyển thủ Anh không bị phân tâm bởi những chuyện bên ngoài sân cỏ. “FA đã có được kinh nghiệm sau những gì xảy ra tại World Cup 2006. Điều đó không được phép lặp lại một lần nữa”, Neville khẳng định.

Còn nhớ vào năm 2006, Baden Baden (nơi đóng quân của ĐT Anh) thực sự trở thành chốn ăn chơi nhảy múa của những nàng WAGs “Tam sư” và Rio Ferdinand đã phải thốt lên rằng chính dàn WAGs đã biến ĐT Anh thành một gánh xiếc rong.

FEMEN quậy tung sứ quán Ukraina ở Paris.

Sau vụ náo loạn lễ ra mắt những bức tranh hoa khổng lồ ở quảng trường độc lập tại thủ đô Kyiv, Ukraina, mới đây nhóm FEMEN- nhóm ngực trần phản đối Euro 2012 tổ chức ở Ukraina – đã biểu tình ngay trước cửa Đại sứ quán Ukraina ở thủ đô Paris của Pháp. Các thành viên trong nhóm thổi còi, hò hét thậm chí trèo lên đập cửa để yêu cầu các quan chức Đại sứ quán Ukraina ra nói chuyện.

Liên tục trong thời gian gần đây, nhóm FEMEN đã thực hiện nhiều cuộc biểu tình phản đối EURO 2012 diễn ra tại quê nhà vì họ cho rằng giải đấu này sẽ làm gia tăng nạn mại dâm tại quốc gia Đông Âu này.

Khánh Đan

Via: thethaovanhoa.vn


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~EZEIQ$12m

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply