Các hot girl ngực trần phá đám Euro 2012

 Cầu thủ Chelsea 'chơi xỏ' khiến Robben đá hỏng phạt đền
‘Siêu phẩm’ ở V.League được truyền thông nước ngoài chú ý

Ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu, Euro 2012 sẽ diễn ra tại Ba Lan và Ukraina từ ngày 8/6 đến 1/7 tới. Đây là sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Không chỉ ở châu Âu mà các tín đồ túc cầu giáo đều đang đếm ngược chờ thời khắc giải đấu chính thức bắt đầu.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, có một nhóm 5 cô gái trẻ tại Ukraine lại liên tiếp có những hành động phản đối giải bóng đá hấp dẫn nhất cựu lục địa. Có thể kể ra đây những hành động hết sức tạo báo của nhóm Femen như việc để ngực trần biểu tình trước lễ bốc thăm chia bảng VCK Euro 2012 hay mới đây là việc một phụ nữ ngực trần đã nhào đến ném chiếc cúp bạc Henri Delaunay danh giá xuống đất khi nó đang được trưng bày ở trung tâm thủ đô Kyiv trước khi bị cảnh sát bắt giữ.

Nhóm nữ quyền Femen (Ukraine) kịch liệt phản đối Euro 2012. Ảnh: Daily Mail

Theo cô Anna Hutsol, người đứng đầu tổ chức Femen thì Euro 2012 sẽ làm bùng nổ nghành công nghiệp tình dục ở Ukraine và biến đất nước này thành “nhà thổ” của toàn châu Âu, bởi sẽ có một lượng lớn CĐV các nước tới đây để cổ vũ cho đội nhà. Cô Anna Hutsol cũng cho biết những hành động trên nhằm của nhóm Femen đánh thức dư luận, làm tăng vai trò của phụ nữ trong xã hội Ukraine trước tình trạng buôn bán phụ nữ làm mại dâm ngày càng gia tăng.

Chắc chắn, trong thời gian tới, cảnh sát Ukraine còn phải nhiều lần đối đầu với nhóm phụ nữ táo bạo này. Cách đây hơn một năm, nhóm Femen cũng đã để ngực trần cầm biểu ngữ và hô khẩu hiệu phản đối Tổng thống Ukraine đối xử thiếu công bằng với phụ nữ ở gần nhà ga thủ đô Kyiv.

 Cầu thủ Chelsea 'chơi xỏ' khiến Robben đá hỏng phạt đền
‘Siêu phẩm’ ở V.League được truyền thông nước ngoài chú ý

Via: baodatviet.vn


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~bkUVc$y7

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply