" Nhóm phụ nữ không mặc áo " may mắn thoát tội!

Nhóm Femen gặp rắc rối vì phá Nhà thờ Đức Bà 

9 nhà hoạt động thuộc nhóm nữ quyền không bao giờ mặc áo Femen vừa bị Tòa án Paris đưa ra một khiếu nại pháp lý hôm thứ tư 10/9/2014.

Nhóm này gặp phải rắc rối với chính quyền Pháp bởi đã tấn công, phá hoại Nhà thời Đức Bà Paris. Tuy nhiên, tòa án cũng đưa ra phán quyết rằng các cảnh sát tới ổn định trật tự đã quá bạo lực với nhóm phụ nữ này. 

Vụ việc cụ thể như sau, vào tháng 2/2013, 9 nhà hoạt động của nhóm Femen đã để ngực trần và đập chuông của nhà thờ Paris. Lý do của hoạt động quá khích này là bởi họ bất bình trước phản đối của Giáo hội Công giáo La Mã với hôn nhân đồng tính. Họ cũng biểu tình kêu gọi Giáo hoàng Benedict XVI từ chức.

Trong phán quyết, tòa án không kết tội nhóm Femen vì thiệt hại vật chất chưa đủ để quy kết thành tội. Tuy nhiên do hành động của nhóm này có yếu tố bạo lực nên các công tố viên đã đưa ra mức hình phạt là 1000 euro, 500 euro, 300 euro (khoảng 28 triệu đồng, 14 triệu đồng và 8.4 triệu đồng). 

Tới phiên tòa, các thành viên của Femen đã đội vòng hoa và vui mừng bày tỏ rõ sự ủng hộ với phán quyết của tòa án. Họ cho biết vẫn sẽ không dừng lại các kế hoạch chống phá nhà thờ. 

Người đại diện pháp luật cho nhà thờ Đức Bà vẫn có thể kháng cáo trong 10 ngày tới, tuy nhiên họ chưa đưa ra phản ứng nào trước phán quyết này.

Nhóm Femen là một nhóm hoạt động nữ quyền gồm các chị em luôn trong tình trạng không mặc áo. Họ thường xuyên có những hình thức biểu tình thái quá trên đường phố hoặc tại các sự kiện lớn. Femen cũng được mệnh danh là "cơn ác mộng của giới thời trang" bởi họ thường xuyên cởi trần và tấn công vào các show diễn thời trang lớn. 

Gần đây nhất, trong show thời trang của Nina Ricci thuộc Tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2014, hai cô gái thuộc nhóm Femen đã lao lên sàn diễn, phá quấy người mẫu trong trạng thái chỉ mặc độc một chiếc quần!

Nhóm phụ nữ không mặc áo may mắn thoát tội! - 1

Màn quá khích của hai thành viên của Femen trên sàn diễn của Nina Rici 

Nhóm phụ nữ không mặc áo may mắn thoát tội! - 2

Nhóm phụ nữ không mặc áo may mắn thoát tội! - 3

Nhóm nữ quyền Femen thường xuyên có các hành động quá khích

Jennifer Lawrence sẽ là người đồng tổ chức tiệc thời trang Met Gala

Tiệc thời trang lớn, ấn tượng nhất trong năm Met Gala năm nay sẽ có sự chung tay tổ chức của một nhân vật thú vị, đó là nữ diễn viên Jennifer Lawrence. 

Cô sẽ cùng các tên tuổi gạo cội trong làng giải trí và thời trang thế giới là Củng Lợi, Marissa Mayer, Wendi Murdoch và Anna Wintour đứng ra đồng "cầm trịch" sự kiện tiệc tùng náo nhiệt Met Gala. 

Chủ đề của Met Gala năm 2015 sẽ là "Lời thì thầm từ Trung Quốc: Huyền thoại nghệ thuật, điện ảnh và thời trang của phương Đông". Đúng như tên gọi, nội dung chủ đạo và yêu cầu trang phục sẽ xoay quanh những gì liên quan tới vẻ đẹp văn hóa của Trung Quốc

Nhóm phụ nữ không mặc áo may mắn thoát tội! - 4

Jennifer Lawrence tại Met Gala 2013

Alexa Chung đáng yêu với quần yếm, túi lông giả 

Hôm qua. ngày 12/9/2014, fashionista Alexa Chung đã tham dự vào một trong những show đầu tiên của Tuần lễ thời trang London đó là buổi trình diễn sắp đặt của Shrimps. 

Show của Shirmps bao gồm các mẫu thiết kế làm từ lông giả và các chất liệu thân thiện khác. Để phù hợp với show diễn, Alexa Chung chọn cho mình một bộ trang phục dễ thương với quần yếm, sơ mi trắng, đeo vòng cổ đơn giản của Chanel, và đặc biệt dùng túi xách lông giả. 

Nhóm phụ nữ không mặc áo may mắn thoát tội! - 5

Nhóm phụ nữ không mặc áo may mắn thoát tội! - 6

Nhóm phụ nữ không mặc áo may mắn thoát tội! - 7

Alexca Chung đáng yêu tại show trình diễn sử dụng toàn lông giả

Via: 24h.com.vn


Short link: [Facebook] [Twitter] [Email] Copy - http://whoel.se/~MeFr9$5NK

This entry was posted in VN and tagged on by .

About FEMEN

The mission of the "FEMEN" movement is to create the most favourable conditions for the young women to join up into a social group with the general idea of the mutual support and social responsibility, helping to reveal the talents of each member of the movement.

Leave a Reply